Giỏ hàng

Phương pháp thực dưỡng phòng và điều trị Ung Thư

.

Phác đồ điều trị ung thư hiện nay của Bộ Y Tế mổ kết hợp xạ trị và truyền hoá chất , một phác đồ quá cổ , lạc hậu , dã man phản khoa học gây nên 115.000 người bệnh ung thư chết oan mỗi năm ở nước ta , mỗi ngày 315 ca tử vong , cao nhất thế giới. Trong khi đó Giáo sư tiến sỹ bác sỹ Shinya là giáo sư nổi tiếng thế giới hiện nay , ông nói : kể từ khi tôi biết thuốc hoá chất rất độc hại , tôi đã không dùng tới nữa nhưng tất cả bệnh nhân ung thư đến với tôi không một ai chết và rất nhiều phương pháp chữa ung thư khác , các bệnh nhân ung thư khỏi hoàn toàn một cách đơn giản , không đau đớn không tốn tiền .

1/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ QUÁ CỔ VÀ QUÁ LẠC HẬU

Roentgen khám phá ra tia X từ năm 1895, điều trị ung thư bằng tia phóng xạ đã phát triển thành một chuyên khoa . Phương pháp hóa trị mãi tới năm 1947 mới bắt đầu là do TS. Sidney Farber người Mỹ – người được mệnh danh là cha đẻ của phương pháp hóa trị . Ngay từ khi ra đời các chuyên gia hồi đó đã kết luận ; Phương pháp có nhiều nhược điểm ,không diệt được tận gốc Tế bào ung thư và để lại di chứng nặng nề cho người bệnh , chỉ kéo dài thêm một thời gian sống cho người bệnh . Nhưng hồi đó không có phương pháp nào hơn .

Ngày nay rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học y khoa , thực dưỡng khoa của các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới , đã đưa ra kết luận : Chữa ung thư đơn giản và dễ chữa.

2/ MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

Khi một người bị ung thư là bệnh của toàn cơ thể , có nghĩa là người đó bị tích luỹ quá nhiều độc tố gây suy dinh dưỡng đa bội , suy giảm nghiêm trọng về sức khoẻ và hệ miễn dịch , do thực phẩm , môi trường , lối sống .

2/ MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

Khi một người bị ung thư là bệnh của toàn cơ thể , có nghĩa là người đó bị tích luỹ quá nhiều độc tố gây suy dinh dưỡng đa bội , suy giảm nghiêm trọng về sức khoẻ và hệ miễn dịch , do thực phẩm , môi trường , lối sống .

Theo nguyên tắc của người làm nghề y phải khác phục suy dinh dưỡng đa bội , thanh lọc độc tố trong cơ thể , thải độc tố đường ruột , thay đổi chế độ ăn uống và phối hợp một số loại thuốc bổ sung để tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch , một số bệnh nhân còn khoẻ mạnh cần kết hợp thể dục dưỡng sinh là có thể chiến thắng được bệnh ung thư .

Nhưng các nhà chuyên môn lại làm ngược lại , dùng những biện pháp phản khoa học , thô bạo , mổ ( một vài trường hợp vẫn phải mổ còn không cần phải mổ ) , xạ và truyền hoá chất ( thuốc cực độc ) tiêm vào con người đang ốm yếu hệ miễn dịch suy giảm , để thuốc độc đi tìm ung thư diệt , chưa tìm được tế bào ung thư ,trên đường đi nó đã huỷ diệt hết hệ thống miễn dịch , các tế bào khoẻ , làm suy giảm đáng kể các bộ phận quan trọng lục phủ ngũ tạng . Hệ thống miễn dịch quyết định sự sống của người bệnh bị huỷ diệt , khiến cho đa số người bệnh chết trước khi diệt được ung thư , mà lại không diệt tận gốc tế bào ung thư , còn là tác nhân làm cho ung thư di căn đi nơi khác , đẩy người bệnh đến chỗ không còn con đường sống . Một phác đồ vô cùng tàn bạo dã man nhất lịch sử loài người , các giáo sư trên thế giới gọi là man rợ . Được người ta kéo lê tới thế kỷ thứ 21, thế kỷ của khoa học văn minh và hiện đại , chỉ vì thu lợi nhuận khổng lồ , là hệ quả lớn nhất , đau thương nhất , kinh khủng nhất là giết chết hàng chục vạn bệnh nhân ung thư mỗi năm ở nước ta theo đúng quy trình , bệnh nhân quàn quại đau đớn sống những ngày cuối đời trong tuyệt vọng bao nhiêu tài sản phải huy động , nhiều người nghèo phải đi vay , cầm cố cuối cùng cũng chết , gây kinh hoàng hoang mang trong toàn xã hội khi phải đến bệnh viện K là án tử hình ,

3/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ

Theo BÁO MỚI . COM ngày 5/2/2017 Đưa tin tại buổi toạ đàm ngày 4/2/2017“ Tôi chọn sự sống “ tổ chức tại Hà nội nhân ngày Thế giới phòng chống ung thư . TS BS Hoàng đình Chân chuyên gia đầu ngành ung thư ở Việt Nam cho biết , ở nước ta số trường hợp mắc ung thư tăng nhanh , 68.000 ca/năm 2000, 126.000ca/ năm 2010 , và dự kiến 190.000 ca / năm 2020 . Mỗi năm tại Việt nam có khoảng 115.000 ca chết vì ung thư , 315 ca chết 1 ngày . Trong năm 2013 trong cuộc họp báo Ông Mai Trọng Khoa Phó giám đốc Bệnh Viện Bạch Mai tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư gần 80% trên tổng ca mắc ung thư ., 20% điều trị cho là thành công , khi ra viên , rất nhiều bệnh nhân bị thuốc hoá chất độc tàn phá khiến ung thư di căn , không trụ được sau một thời gian ngắn cũng phải ra đi .

Ví du : như ngệ sỹ Hán Văn Tình sau khi ra viên họp báo chữa thành công , nhưng thời gian ngắn sau đã cáo phó . Và mấy năm qua rất nhều bệnh nhân nhắn tin cho tôi trình bầy bị ung thư dạ dây , đại tràng , phổi , gan , đã điều trị tại bệnh viện K truyền hoá chất , ra viện một thời gian lại bị di căn lên gan , lên não và họ không còn cơ hội sống , cho nên hầu hết không qua khỏi bằng điều trị theo phác đồ của Bộ Y Tế .

Phác đồ điều trị phản khoa học , mỗi năm hàng chục vạn người chết , các Gs Ts cầm quyền khoa ung thư vẫn cố chứng minh là phác đồ chính thống .

Trong khi đó bệnh viện nổi tiếng thế giới Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ , sau nhiều năm điều trị ung thư mổ kết hợp xạ trị , truyền hoá chất , nay đã khuyến cáo với bệnh nhân , có phương pháp điều trị đơn giản , không ăn các chất nuôi ung thư như thịt đường sữa ( có bản chi tiết kèm theo )

Giáo sư Ts Bs Hiromi Shinya , MD nổi tiếng thế giới hiện nay , công tác 50 năm tại Hoa Kỳ khám và điều trị cho nhiều đời Tổng Thống Mỹ và các thành viên Hoàng gia Nhật Bản , Ông nói “ Thuốc chống ung thư không chữa được bệnh ung thư , kể từ khi tôi nhận biết được thuốc hoá học rất độc hại , tôi đã không sử dụng chúng nữa , những bệnh nhân ung thư họ thực hiện lời khuyên của tôi , ăn kiêng theo Enzim và phong cách sống tốt thì không một ai có sự tái phát hay di căn ( nghĩa là không ai chết nữa ) . ( trích trong quyển THE ENZYME FACTOR ) của Gsư .

Điều tồi tệ hơn , rất nhiều giáo sư bác sĩ trình độ chuyên môn yếu kém và thiếu hiểu biêt về khoa học thực dưỡng .

Về chuyên môn : Một là người quản lý kho thuốc hóa chất cực độc giải thích với các nhà báo , khi truyền hóa chất vào cơ thể . ” Nghiễm nhiên độc cho tế bào ung thư nhiều hơn đọc cho tế bào lành của cơ thể “. ( Pv Phương Thúy đăng trên Báo mới.Com ) , vì hiểu như vậy họ đã lạm dụng sử dụng hóa chất , đây có lẽ là nguyên nhân khiến bệnh nhân ung thư bị tử vong cao nhất thế giới – Bệnh nhân ung thư vào bệnh viện đang điều trị bị chết bệnh viện đổ tại bệnh nhân đến muộn đã di căn nên không thể chữa được . Hoàn toàn không đúng như vậy , rất nhiều bệnh nhân ung thư di căn chữa bằng thực dưỡng đã khỏi i . Cụ thể Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện năm 1942 bị ung thư phổi di căn phải cắt hết một bên phổi phải và 1/3 phổi trái và 7 lần mổ cắt 8 xương sườn , hồi đó truyền hóa chất chưa ra đời , bác sĩ người Pháp nói ông chỉ sống được thêm 2 năm, Nhưng nhờ phương pháp thực dưỡng và thở sâu , Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện đã sống thêm 50 năm nữa , và rất nhiều người khác bị ung thư di căn điều trị bằng thực dưỡng cũng đã khỏi ung thư ( Quyển Kinh nghiệm chữa ung thư của các y Bác sỹ theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa gửi kèm theo ).

2 / Thực dưỡng vô cùng quan trọng. Mọi bệnh tật và cả các bệnh ung thư đều do ăn uống sai lầm của người bệnh. Thực dưỡng khoa học có thể chữa mọi bệnh tật kể cả bệnh ung thư chứ không phải là thuốc . Nhưng theo phác đồ điều trị ung thư của các bệnh viện bắt các bệnh nhân ung thư phải ăn thịt đường sữa và ăn thật nhiều ” không phải kiêng thứ gì ” để lấy sức khỏe khi điều trị là phản khoa học . Thịt đường sữa là thực phẩm tạo axit cao là thức ăn của tế bào ung thư , hậu quả làm cho người bệnh yếu đi và tế bào ung thư khỏe lên khiến cho phác đồ điều trị ung thư thất bại.

Trong thực dưỡng có những định luật cân bằng axit & kiềm , định luật cân bằng âm dương trong cơ thể . Ông tổ ngành y thế giới Hyppocratesg cách đây 2.500 năm nói ” thức ăn của bạn phải là thuốc , thuốc chữa bệnh của bạn phải là thức ăn ” . danh y Hải Thượng Lãn Ông dạy ta rằng : Ngô khoai rau cháo hàng ngày – ấy mà khỏe mạnh hơn người cao lương , Giáo sư Tề quốc Lực công tác ở tổ chức y tế thế giới , 6 năm liền chỉ húp cháo ngô , ông nói ” Các anh các chị cứ húp sữa bò , cứ cao lương mỹ Vị , còn tôi cứ cháo ngô tôi húp xem ai sống lâu hơn ai , ăn chữa bệnh mới là chính còn dùng thuốc 10 loại thuốc thì 9 loại độc ” . Giáo sư Ohsawa : ” Không chịu sống một cuộc đời thiếu thốn và ăn uống đơn giản thì đừng có chữa bệnh làm gì ” . Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hiromi Shinya công tác 50 năm ở Mỹ , có đôi bàn tay vàng , hai tay thuận như nhau nên mổ rất chuẩn , là cha đẻ của phương pháp mổ nội soi , ông không khuyến khích dùng những hình thức mạnh trong điều trị như mổ và các loại thuốc . Ông khuyên mọi người để có sức khỏe , chế độ ăn ” 85% – 90% thực phẩm từ thực vật , 10 đến 15% từ động vật Gà Cá tôm con , không nên ăn cá to vì có thủy ngân , loại bỏ thịt trâu thịt bò thịt lợn và các loại sữa bò.

Như vậy từ đời xưa đến nay có ai dạy chúng ta ăn thịt đường sữa và ăn nhiều là khỏe đâu ? là giáo sư bác sĩ chuyên gia về sức khỏe , hàng trăm triệu nhân dân ở nước ta tin tưởng vào họ , mà lại không hiểu điều này thì sao có thể dậy dân , chữa bệnh cho dân được .

Trong họp báo các phóng viên phản ảnh hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa ung thư hiệu quả : Như kiềm hoá cơ thể ,, bỏ đói ung thư , thực dưỡng theo quy luật cân bằng âm dương cơm lứt muối vừng , Người chủ trì không cần lắng nghe tiếp thu nghiên cứu , ông tuyên bố , tất cả các phương pháp trên không có cơ sở khoa học và ông tuyên chiến với tất cảc các phương pháp chữa ung thư ngoài chính thống . Đúng là ngồi dưới đáy giếng sao thấy đươc sự kỳ diệu những tia nắng mặt trời . Một người nắm 1 phác đồ điều trị ung thư từ thời trung cổ , phản khoa học , một lò giết người hợp pháp , mà lại tuyên chiến với các phương pháp điều trị ung thư khoa học không có ai bị chết thì thật là thiếu đạo đức của người làm nghề y , mong cứu sống một người là hạnh phúc của mình . Thế mà Bộ trưởng y tế vẫn tin vào đội ngũ này thì thật là tai hại cho dân.

Người đứng đầu khoa ung thư giải thích với các nhà báo : phác đồ xạ và truyền hoá chất , là theo sự hướng dẫn của các tổ chức ung thư hàng đầu thế giới , như Viện ung thư quốc Gia Hoa Kỳ , Hội ung thư Châu âu .

Chúng ta xem các nhà khoa học chân chính nói về các tổ chức này : Ở các nước tư bản giới tài phiệt kinh doanh thuốc men thu lợi nhuận khổng lồ mỗi năm từ ngành công nghiệp ,thiết bị , thuốc men và hoá chất nên lũng đoạn viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ , hội ung thư Châu Âu và cả quốc hội Mỹ cho nên sao có thể tin cậy vào tổ chức đó .

Glen Warner Bác sỹ chuyên khoa ung thư : “ Chúng ta có một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la đang giết nhân loại , dù xét ở góc độ nào , chỉ vì thu lợi ích tài chính “

Linus Pauling Tiến sỹ đoạt hai giải Nobel “ Cuộc chiến ung thư là sự lừa gạt quy mô lớn, Viện ung thư Quốc gia và Hội ung thư Mỹ đã sao nhãng trách nhiệm đối với những người đã ủng hộ họ “

Robert C.Atkins Bác sỹ “ Có rất nhiều phép chữa ung thư , tất cả đang bị đàn áp nhẫn tâm , quá mờ ám của hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, Viện ung thư Quốc Gia Mỹ và FDA , các Bệnh Viên ung thư hàng đầu và ngành công nghiệp dược phẩm vốn hưởng lợi rất nhiều từ phương pháp hoá xạ trị “

Tiến sỹ Binzel : ” Phẫu thuật , hóa trị , xạ trị không thể ngăn chặn sự lây lan của ung thư . Chỉ có hệ thống miễn dịch mới có thể ngăn chặn lây lan của khối u và tiêu diệt được tế bào ung thư “.

Tiến sỹ Ulrich Abel người Đức từ Trung tâm ung thư ” Bất cứ ai trên Thế giới không thể hiểu biết về hóa trị nhiều hơn ông : ông cho rằng ít nhất 80% hóa trị liệu trên toàn Thế giới là vô giá trị ”

Tiến sỹ Hardin Jones viết trên Viện Ung Thư Quốc Gia Bethesda , Maryland ” Những bệnh nhân ung thư không điều tri hóa trị , có chất lượng cuộc sống và thời gian sống gấp bốn lần những bệnh nhân điều tri hóa trị .Hệ thống miễn dịch thường xuyên giết chết tế bào ung thư và ngăn nó lây lan . Người bị ung thư hệ miễn dịch bị suy giảm , hóa trị lại tiêu diệt hệ thống miễn dịch ”

Và rất nhiều các giáo sư tiến sĩ nổi tiếng trên thế giới phản đối phác đồ điều trị ung thư bằng hóa trị liệu . Nhưng không tài nào đánh bại các nhà tài phiệt kinh doanh thuốc hóa trị liệu mỗi năm đạt doanh thu trên toàn Thế giới từ thuốc hóa trị 110.000.000 Đôla/ năm.

Nước ta là một nước Xã Hội chủ nghĩa , Đảng và nhà nước coi trọng con người hơn hết, những vụ giết một người là trọng án , đây hàng chục vạn người mỗi năm bị đầu độc bằng thuốc độc chết oan , cho nên đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh rõ việc này , giữa tính mạng con người hay nguồn thu lợi nhuận cao nhất trong các chuyên khoa .

BỆNH UNG THƯ – UNG THƯ ĐÃ DI CĂN KHÔNG KHÓ CHỮA .

Trên Thế giới từ trước đến nay có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về ung thư , các giáo sư y khoa , thực dưỡng khoa đã đưa ra những kết luận vô cùng gia trị để cứu bệnh nhân ung thư thoát khỏi phác đồ mổ , hoá trị liệu .

1/ Khoa học hiện đại , Định Luật cân bằng Axit & Kiềm trong cơ thể là cơ sở khoa học chữa khỏi các bệnh ung thư và chặn đứng ung thư di căn

Tính chất của ung thư , Tiến sỹ Otto Warbung hai lần đoạt giải Nobel , Nobel năm 1931 đã chỉ ra tính chất của ung thư : TẾ BÀO UNG THƯ MANG TÍNH AXIT VÀ KHÔNG CẦN OXY – TRONG KHI ĐÓ TẾ BÀO KHOẺ MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ CẦN OXY . Ung thư không thể tồn tại trong môi trương giầu oxy ( môi trường Kiềm )

Như vậy bình thường người khoẻ mạnh máu và cơ thể PH = 7, 35 đến 7,45 hơi kiềm . Khi người bị bệnh ung thư bị phá vỡ sự cân bằng Axit & kiềm , cơ thể mang tính Axit PH < 7 . ( trong môi trường axit đồng nghĩa với thiếu oxy và trong môi trường kiềm giầu oxy ) . Cho nên các nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm nhanh chóng kiềm hoá cơ thể , thể dục thể thao và phối hợp các loại thuốc để tăng oxy , tăng hệ miễn dịch , giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng axit kiềm PH = 7,4 là chiến thắng được bệnh ung thư .

Bệnh nhân ung thư không được ăn những thực phẩm tạo axit như : Cơm trắng , thịt các món ăn từ thịt , cá các món ăn từ cá , đường , các sản phẩm từ đường như bánh kẹo , đồ uống có đường , sữa các sản phẩm từ sữa , và hạn chế các loại thực phẩm , đồ uống tạo axit khác .

Bệnh nhân ăn 100% thực phẩm từ thực vật tạo kiềm như : Cơm lứt muối vừng , rong biển ,cây lá cành , các loại rau , củ quả , các loại rau tốt nhất ăn sống , hoạc tái , nấu quá chín sẽ tạo axit , uống nước tạo kiềm , theo bảng phân loại thực phẩm tạo axit & kiềm , tăng cường thể dục thể thao sản sinh nhiều oxy cũng giúp kiềm hoá được cở thể , năng cao sức khoẻ và hệ miễn dịch , nhưng không có loại thực phẩm nào có thể kiềm hoá cơ thể nhanh bằng các loại muối , muối biển , Natri hydrocarbonat , Bicarbonate de soude , Soda baking PH= 12 , do đó giáo sư Ohsawa hồi thanh niên bị ung thư đại tràng ông uống muối biển là khỏi , hoạc bài “ Thần dược Soda baking tiêu diệt ung thư trong 10 ngày .

2/ Bác sỹ chuyên khoa ung thư Tullio Simoncini người ý đã dùng muối để kiềm hoá cơ thể nhanh .

Ông chữa khỏi bệnh ung thư bằng sử dụng natri bicarbonate ( soda bicarbonate ) htt://www.curenaturalicancro.com .

Danh sách các bệnh ung thư ông đã điều trị thành công với bicarbonate natri : ung thư vòm họng , ung thư dạ dầy , ung thư gan , ung thư phúc mạc , ung thư ruột , ung thư lá lách , ung thư tuyến tuỵ , ung thư bàng quang , khối u tiền liệt tuyến , khối u màng phổi ,khối u các chi , ung thư não , ung thư phổi , ung thư vú ,và ung thư da .

E-mail cuả Bác sỹ Dana Flavin chuyên khoa ung thư ở Connecticut xác nhận “ Bác sỹ Simoncini đã đẩy lùi ung thư với dung dịch 5% bicarbonate soda trong động mạch ở khối u . Sáu ngày làm , sáu ngày nghỉ . Sau bốn phiên các khối u đã biến mất , tất cả các bệnh kể trên “ thật là đơn giản rẻ tiền.

3/ Bệnh Viện nổi tiếng Thế Giới đã nói không với hóa trị liệu .

Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ. 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ. Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu: một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được , không ăn thịt , đường , sữa ( có toàn văn bản kèm theo )

4/ Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hiromi Shinya công tác 50 năm ở Mỹ , khám và điều trị cho nhiều đời tổng thống Mỹ và các thành viên trong hoàng gia của Nhật Bản : Ông khảng định thuốc hoá chất không chữa được ung thư . Kể từ khi tôi biết thuốc hoá học rất độc hại , tôi không sử dụng chúng nữa và từ đấy tất cả các bệnh nhân ung thư đến với tôi đều không chết đó là nguồn tự hào của người bác sỹ . ( Có bản chi tiết kèm theo )

5/ Điều trị ung thư thành công theo Định Luật cân bằng Âm Dương

Cách đây trên 70 năm giáo sư Ohsawa Giám đốc Học viện triết lý và khoa học cực đông Paris Pháp , đã nghiên cứu ra phương pháp thực dưỡng theo quy luật mọi vạn vật tồn tại trên vũ trụ phải chịu chi phối bởi QUY LUẬT cân bằng Âm Dương , con người sống trong vũ trụ cũng phải tuân theo QUY LUẬT này, ăn uống phải cân bằng âm dương . Thực tế con người ăn uống lại không theo quy luật , sinh ra rất nhiều bệnh tật khổ đau và bất hạnh .

Giáo sư đã tìm ra cơm lứt muối vừng ( Bài ăn số 7 ) gồm ba loại thực phẩm gạo lứt , muối biển và vừng ( mè ) ba loại thực phẩm rất quân Bình Âm Dương , giúp cho con người trở lại quân bình Âm Dương , sẽ chiến thắng mọi bệnh tật , ung thư và ung thư đã di căn . Từ khi ra đời trên 70 năm có sức sống mãnh liệt và lan toả , giáo sư đã đi khắp thế giới cứu hànẻotiệu người thoát khỏi mọi bệnh bệnh ung thư và ung thư di căn một cách dễ dàng .Được Tổ Chức Y Tế Thế Giới công nhận là phương pháp thực dưỡng khoa học chữa bệnh . Năm 1963 giáo sư đến Việt Nam tại Huế giáo sư đã cho phép Ngô Thành Nhân dịch toàn bộ ấn phẩm ra Việt ngữ , học thuyết này được truyền đạt trong đạo Phật , Người ngoại đạo nghe nói đến gạo lứt muối vừng là ăn chay của người trong đạo , coi như nó mang tính tôn giáo , mọi người bỏ qua không chịu nghiên cứu .

Nhưng các năm gần đây chất lượng các loại thực phẩm bị ô nhiễm , bệnh tật phát triển , các bệnh viện quá tải , số người chết do bệnh tật ngày càng tăng mạnh , ngành y quá tải , mọi người quay sang nghiên cứu tìm hiểu thấy cơm lứt muối vừng , là Cứu cánh duy nhất thoát khỏi bệnh tật và không lệ thuộc vào Y Khoa . Rất ít người biết về sự vĩ đại và khoa học thực dưỡng hồi xuân sống thọ này , nhưng tất cả người dân Việt nam ai cũng biết “ Cơm lứt muối vừng “ . Tại chùa Long Hương ở Đồng Nai do sư thầy Tuệ Hải chủ trì “ hướng dẫn áp dụng phương pháp thực dưỡng của G.sư Ohsawa chữa mọi bệnh và các bệnh ung thư bằng đĩa CD phát đi trong nước và khắp Thế Giới cho Việt kiều , hàng vạn người đã chữa khỏi ung thư một cách đơn giản , hàng năm các bệnh nhân trong nước và trên thế Giới chữa khỏi vào ngày 10 tháng 3 trùng với ngày Giỗ Tổ Hùng vương , họ tập trung về chùa Long Hương để làm lễ tưởng nhớ ngày mất của G.sư Ohsawa và tri ân thầy Tuệ Hải có công truyền bá phương pháp mầu nhiệm này . Mọi người gọi “ G.sư Ohsawa là vị cứu tinh của loài người đã chỉ cho loài người phương pháp chữa mọi bệnh tật cả bệnh ung thư , ung thư đã di căn không cần thuốc .Chỉ có cơm lứt muối vừng, mà chữa được mọi bệnh và bệnh ung thư , nhiều người không tin , vì họ không học thì sao hiểu được ., tôi xin đơn cử 2 trường hợp điển hình :

1/ Khi Nhật bản bị bỏ bom nguyên tử , những ai học biết về thực dưỡng dùng muối và ăn cơm lứt muối vừng thì sống sót , còn những người không học về thực dưỡng ăn bình thường thì chết hết . Ở Hiroshima có một bà 55 tuổi tên là Taoka đang theo phương pháp thực dưỡng , ở không xa nơi bom nổ , do sức nổ của quả bom , những mảnh kính bể bay cắm vào thân thể bà bốn năm mươi chỗ . toàn thân bà cũng bị cháy bỏng . Bà cố lết giữa đám đổ nát hoang tàn đến chỗ tìm gạo lứt nhưng không có , thời gian sau máu đen thui từ tử cung của bà chẩy ra ( ung thư máu ) bà cố tìm được gạo lứt , kiên thì ăn theo thưc dưỡng dần dần máu của bà đỏ lại ( khỏi ung thư máu ) , các mảnh kính trong người dân bật ra , hiên bà vẫn sống khoẻ .

2/ Bác sỹ Anthony J.Sattilaro Giám đốc một Bệnh Viên lớn ở Philadelphia – Hoa Kỳ năm 1978 ông bị ung thư tinh hoàn và tiền liệt tuyến di căn đến xương sườn . 3 lần mổ để cát bỏ 2 tinh hoàn và xương sườn và sử lý tiền liệt tuyến ung thư giai đoan 4 thời kỳ cuối , ông phải liên tục uống thuốc giảm đau percodan loại ma tuý giảm đau , trong cơn tuyệt vọng , có người mách và giảng giải phương pháp thực dưỡng chữa được ung thư đã di căn , ông là giám đốc bệnh viện thời kỳ đầu ông không thể chấp nhận , coi đó là loại lang băm không có cơ sở khoa học , nhưng theo y khoa là con đường cụt , cuối cùng ông bỏ thời giờ đọc nghiên cứu , rồi thực hiện kết quả chữa khỏi ung thư di căn bằng phương pháp thực dương thật đơn giản chỉ có cơm lứt muối vừng .

3/ Sau khi nghiên cứu tự chữa hết mọi bệnh cho mình , tôi đã lập facebook với 15.000 bạn bè trong nước và trên thế giới để chia sẻ , rất nhiều người bị ung thư tự chữa khỏi bằng phương pháp thực dưỡng . Tôi xin đơn cử :

1/ Cô Thành Thị T 31 tuổi ở Bạch ở Bạch Mai Hà nội , ngày 17/12/2015 được bệnh viện Đại học Y và bệnh viện K khám và sinh thiết , hai Bệnh viện kết luận K trực tràng , cô đã nghe theo sự hướng dẫn của tôi áp dụng phương pháp thực dương và đã chữa khỏi ung thư nay đã 1năm 7 tháng cô vẫn sống khoẻ mạnh .

Danh mục tin tức