Giỏ hàng

Bí Quyết Giúp Bạn "ĐOẠN TUYỆT BỆNH TRĨ"

.

 Bí Quyết Giúp "ĐOẠN TUYỆT BỆNH TRĨ" Của Người Trung Hoa : đại tiện ra máu,đau rát ngứa hậu môn,búi trĩ sưng tấy, táo bón, nứt kẽ hậu môn.🍀🍀🍀
➡️ Với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong ngành dược, thực sự rất đáng tiếc là mình không thấy loại thuốc nào của Việt nam và phương Tây(vd: Daflon, Safinar, Daflavon, An trĩ vương ,Tottri, Tiêu trĩ an, Viên đạn proctolog ,Motaphan, Hemorrhostop,Titanoreine,Tiêu trĩ Ngọc Linh, các loại thuốc đông y gia truyền...v.v....) điều trị bệnh trĩ hiệu quả cả, nên rất nhiều người bệnh phải mổ trĩ- gây đau đớn, tốn kém, dễ biến chứng hẹp hậu môn, mà tỉ lệ tái phát rất cao.

➡️Nhắc đến ngành y học cổ truyền, ai ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến Y học của Trung Hoa. Chắc hẳn các bạn đều đã nghe danh đến thần y Hoa Đà và không thể không cảm thấy thán phục khả năng tuyệt vời của ông.
➡️Y học cổ truyền Trung Hoa là một hệ thống y học thực sự hoàn chỉnh bao gồm việc chuẩn đoán, điều trị và ngăn ngừa bệnh tật, ra đời từ hơn 3000 năm trước. Người Trung Hoa sử dụng tất cả các bộ phận rễ, thân của cây, các bộ phận của động vật để pha chế thảo dược, các y sư dựa vào nguyên lý cân bằng và hòa hợp bên trong cơ thể đã đúc kết và cô đọng y thuật ở mức cao nhất, vô cùng thâm thuý, sâu sắc, được công nhận là nền y học cổ truyền hàng đầu trên thế giới.Tại Trung Quốc hiện nay thuốc bào chế từ Đông dược gần như đã hoàn toàn thay thế thuốc Tây y với các bệnh phổ biến nhiều người mắc phải.
➡️Đặc biệt, y học Trung Hoa tập trung chữa bệnh từ trong ra ngoài, dựa trên sự tìm hiểu nguồn gốc nguyên căn gây bệnh để từ đó chuẩn đoán và chữa trị tốt nhất. TRĨ CĂN ĐOẠN là loại thuốc uống, chuyên trị bệnh trĩ, là một trong những thành quả nghiên cứu khoa học trọng đại của Trung Quốc trong những năm gần đây. Qua các ca thực nghiệm lâm sàng, chứng minh có hiệu quả rõ rệt. Bất kì bệnh mới phát, bệnh cũ khó trị, lòi rom và tất cả các loại bệnh về hậu môn đều được cầm máu, giảm đau, giảm ngứa, giảm sưng, không cần phẫu thuật hoặc thắt cột, Trĩ sẽ tự tiêu hủy. Vết thương mau lành, vừa không đau và không tái phát nên được gọi là: “TRĨ CĂN ĐOẠN’’ (Đoạn tuyệt căn bệnh trĩ).
Dạng bào chế :50 viên con nhộng.
➡️Thành phần : xuyên liên, hoe giác tử, địa dư, tiền hạc thảo, hoàng linh, hoàng bá, mật hoa, cúc hoa, điền thất.
Mỗi lọ thuốc gồm: 
Xuyên liên....................5%(1g)
Hoàng bá ..................10%(2g)
Hoe giác tư................10%(2g)
Mật hoa .................. .15%(3g)
Địa du................. ......15%(3g)
Cúc hoa.................. .15%(3g)
Tiền hạc thảo..............5%(1g)
Điền thất .................. 15%(3g)
Hoàng linh.................10%(2g)
➡️Chủ trị : Trĩ nội, ngoại, trĩ hồn hợp, trĩ lâu năm, đại tiện có máu, búi trĩ không rút, trĩ bị viêm sưng,ngứa, nứt kẽ hậu môn, các chứng bệnh về hậu môn.
Liều dùng : Ngày 2 đến 3 lần,mỗi lần 2 viên sau bữa ăn. Những bệnh mới phát uống ngày 2 lần , 2 lọ là công hiệu. Bệnh nặng uống 5-6 lọ đều có hiệu quả và không tái phát.

➡️Các bạn có thể xem khách hàng đánh giá phản hồi tại đây :https://www.facebook.com/thuoctricandoan/ 

Danh mục tin tức